เด็คเดียวกับผลกระทบกลยุทธ์แบล็คแจ็คเด็คต่างๆ

คนส่วนใหญ่ตระหนักดีว่าหากคุณมีหลักการที่คล้ายกันสำหรับเกมแบล็คแจ็คสองเกมคุณควรเล่นเกมที่มีเด็คน้อยลง แนวทางที่เชื่อถือได้คือสิ่งอื่น ๆ ที่เทียบเท่ากันดาดฟ้าที่มากขึ้นบ่งบอกถึงความได้เปรียบที่มากขึ้นสำหรับบ้าน

หากคุณมองไปที่ความแตกต่างระหว่างเกมแบล็คแจ็คที่มีแปดชั้นที่จัดการจากรองเท้าและเกมแบล็คแจ็คเด็คโดดเดี่ยวที่มีแนวทางคล้าย ๆ กันคุณจะเห็นความแตกต่าง 0.6% ในบ้าน เมื่อคุณจัดการเกมที่คุณต้องการรักษาความได้เปรียบในบ้านให้ต่ำกว่า 1% 0.6% ถือเป็นความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน

Blackjack Rules - Learn How to Play 21 - [Tips & Best Practices]

เกมแปดสำรับยังมีความคมชัด 0.3% จากเกมสองสำรับ บ่อยกว่านั้นสโมสรจะมีการเปลี่ยนแปลงมาตรฐานที่แตกต่างกันเพื่อให้สอดคล้องกับความแตกต่างในเด็คเพื่อให้ได้เปรียบในบ้านสำหรับเกมที่อยู่ใกล้กับที่ที่พวกเขาต้องการ

จำนวนเด็คมีผลอย่างมากต่อ House Edge และกลยุทธ์พื้นฐาน

ดูเหมือนว่าจำนวนชั้นจะไม่เป็นเรื่องใหญ่เกี่ยวกับความแตกต่าง คาสิโน 12Jokerทุกสิ่งที่พิจารณาแล้วอะไรคือความแตกต่างระหว่างการมีเด็คที่มีไพ่สี่ใน 52 ใบที่เป็นเอซและเด็คที่มีไพ่ 32 ใบจาก 416 ที่เป็นเอซ? คุณมีโอกาสได้โปร 1/13

สิ่งที่สำคัญก็คือเมื่อคุณกำจัดการ์ดออกจากเด็คในเกมเด็คโดดเดี่ยวมันจะมีผลกระทบมากกว่าที่จะเป็นในเกมเด็คมากมาย

กำจัดมืออาชีพจากเด็คโดดเดี่ยวและโอกาสในการได้ผู้เชี่ยวชาญคือ 3/51 หรือ 1/17

กำจัดเอซนั้นออกจากแพ็คที่ประกอบด้วยแปดสำรับคุณมีไพ่ 31 ใบจาก 415 ใบที่เป็นเอซ โอกาสที่จะได้โปรอยู่ที่ประมาณ 1 ใน 13.8

ต่อไปนี้เป็นจุดที่น่าสนใจที่แตกต่างกันเมื่อพิจารณาถึงเทคนิคการเล่นแบล็คแจ็คที่จำเป็นในเด็คเดียวกับเกมแบล็คแจ็คเด็คต่างๆ

Blackjack's Rise And Fall Shows What Drives Customers Away

คุณจะได้รับความเป็นธรรมชาติน้อยลงเมื่อเล่นหลายสำรับ

ลักษณะเฉพาะในกระบองร้ายแรง บอกความจริงเกมนี้ตั้งชื่อตามคำอื่น ๆ สำหรับปกติ นั่นเป็นเพราะแบล็คแจ็คจ่าย 3 ถึง 2 โอกาส มาตรฐานเดียวนี้เป็นคำอธิบายพื้นฐานแบล็คแจ็คเป็นเกมพิเศษสำหรับผู้เล่นในเชิงตัวเลข

ในเกมเด็คเดี่ยวคุณจะเห็นลักษณะเฉพาะหนึ่งครั้งจากแต่ละมือ 20 หรือ 21 มือโดยรวม เราจะคิดอย่างไรกับตัวเลขนั้น?

คุณมีโอกาสได้รับเอซเป็นไพ่ใบแรก 1/13 ดังนั้นคุณต้องมี 10 เป็นไพ่ใบถัดไปเพื่อทำแบล็คแจ็ค คุณมีไพ่ 16 ใบที่มีมูลค่า 10 ใบที่เหลืออยู่ในสำรับไพ่ 51 ใบทำให้คุณมีโอกาสได้รับ 10 จาก 16/51

โอกาสที่จะได้ผู้เชี่ยวชาญและ 10 เป็นเพียงผลลัพธ์ของความน่าจะเป็นทั้งสองเท่านั้น (ในตอนท้ายของวันคุณจะเพิ่มขึ้น) ซึ่งหมายความว่าความเป็นไปได้คือ 1/13 X 16/51 หรือ 16/663

 

อย่างไรก็ตามนั่นไม่ใช่วิธีการเดียวที่จะได้รับแบล็คแจ็ค คุณยังสามารถได้รับ 10 เป็นไพ่ใบแรกและเอซเป็นไพ่ใบต่อไปดังนั้นคุณจึงเพิ่มโอกาสที่จะเป็นไปได้ใน

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *